2016 Oscar Awards: Họ là những người tốt kpah

Các thảm đỏ tại lễ trao giải http://gamekpah.com/ Oscar là một sideshow. Các theo con mắt quan tâm của các nhà báo chuyên về thời trang Gimena Guzman tốt nhất và tồi tệ nhất,.

Nhục dục và tinh vi. Các đường viền cổ áo cả hai mặt trước và sau họ đã trở thành mong muốn nhất, và Valentino pleated, chuyến bay, trắng bị hỏng và choker kim loại cho một liên lạc thiên thần. Tính sai: bím tóc thu thập.

game kpah

Impeccable mãi mãi. Game pkah apk mới nhất hiện nay Anh đến một chiếc váy Armani mà thể hiện sự kết hợp hoàn hảo của quỳ màu xanh và tím. mái tóc xõa, son môi đỏ, da trắng và các phụ kiện trong quan điểm thực hiện một phong cách lý tưởng của đường nét đơn giản. Tính sai: các phong bì màu đen.

Điều tốt là đáng chờ đợi: femme fatale. Nó là người cuối cùng đến và đáp ứng tất cả những mong đợi của người hâm mộ. Đen Dior váy vẽ đường viền cổ áo kết cấu ren và váy với số tiền vừa phải. Sự thay đổi lớn là duỗi tóc của mình. Tính toán sai lầm: một chiếc vòng cổ thời trang qua.

Được phép ăn mặc như Tải game kpah cho điện thoại bạn hài lòng. Một nước xanh bị mất trong xanh xao của mình, lông vũ là hoa xung quanh giới tính và váy là nguy cơ thiết kế lộn xộn Armani. Vẻ đẹp của cô, cô ấy và sang trọng bẩm sinh chuyển đổi tất cả trượt. Hit là Cate Blanchett.

Nguy cơ là của bạn. Các ca sĩ dùng con khỉ đầu tiên và duy nhất trên gala váy một lần nữa bởi nhà thiết kế Brandon Maxwell. Với một màu trắng thanh lịch sẽ trở thành một Marilyn Monroe của thế kỷ 21 và kiểu tóc cổ điển tính toán sai lầm của 20: đường viền cổ áo không ủng hộ ông.

Không có bất ngờ. Ông đã chọn một thiết kế trong công ty Marchesa New York xanh, một lần nữa với một đường viền cổ trái tim và đá thêu. Như trong truyện cổ tích với một công chúa Disney, Sofia mong đợi nhiều hơn sự tinh tế và hiện đại. Lượt kiểu tóc và hoa tai.

Post Comment