2016 Oscar Awards: parody unmissable để đáp gopet online

Đa dạng là một trong những http://gopetonlines.com/ chủ đề thường xuyên nhất của buổi tối của lễ trao giải Oscar . Nhạo đề cử Joy, The Reborn, The Danish Girl và Rescue Mission , Học viện đã chuẩn bị một đoạn video hài hước có những chỉ trích định kỳ do thiếu diễn viên màu sắc trên màn hình lớn.

Mad Max: Fury trên đường gặp các tiên đoán của cá cược. Bộ phim điên cuồng George Miller là mọi thứ tôi mong đợi cho thẩm mỹ của nó từ hành tinh khác: Best Costume Design,

gopet online

Thiết kế sản xuất xuất sắc Tải game gopet mới nhất của năm 2016 nhất ( “Đây là giải thưởng đầu tiên cho sự đa dạng , ” cho biết người chiến thắng), trang điểm tốt nhất và phong cách, chỉnh sửa tốt nhất , âm thanh tốt nhất, chỉnh sửa âm thanh tốt nhất. Và khi nó dường như các vệt là không thể ngăn cản, nhỏ nhưng rực rỡ bộ phim khoa học viễn tưởng Ex Machina giật lấy hiệu ứng hình ảnh tốt nhất.

Việc tái sinh trong các khu vực này, cũng đã một giải thưởng ca hát, Best Quay phim cho Mexico Emmanuel Lubezki người do đó đã ba giải Oscar sau khi trọng lực vàBirdman .

Tại thời điểm này của giải Tải gopet online cho di động của bạn thưởng, khi câu chuyện cười về vấn đề phân biệt chủng tộc đã giảm xuống, buổi lễ đã trở nên nhàm chán. Cứu sự hiện diện trong các chỗ ngồi của một con gấu nhìn DiCaprio và, trên sân khấu, với Minions (người đã công bố một giải thưởng), robot của Star Wars (C-3PO, R2-D2 và BB8) và Woody và Buzz của Toy Story , người đã trình bày chiến thắng cho phim hoạt hình hay nhất, đó là nặng-Mind, Pixar.

“Viva Chile”!, Được nghe phút trước khi Gabriel Osorio Vargas biệt để hoạt hình ngắn là Gấu Câu chuyện thứ hai nổi bật Mỹ Latinh của buổi tối. Tại thời điểm đó, một sáng trên Twitter viết: “Cachan ít nhất là cho một vài phút, một số người Chile có giải Oscar hơn DiCaprio?”.

Post Comment