2016 Oscar Awards: Xem những cống chuyển farmery

Như mọi năm, các giao http://taifarmery.com/ cermeonia của Oscar chuẩn bị một món quà phân khúc với tính cách của các chương trình đã chết trong năm. Xem ở đây.

Không có thách thức trong tầm nhìn. Các giọng nữ của 8 ghét nhất là nằm trong số năm mặc xấu nhất.Các hồng không lành mạnh, thiết kế cho biết thêm rằng năm và kiểu tóc theo phong cách cổ điển sẽ làm cho quên đi một cách dễ dàng. Lượt hoa đính. Những thất vọng lớn.

tai farmery

Trong khi cuộc diễu hành Tải game farmery về máy điện thoại sam sung của Gucci tại Tuần lễ thời trang tại Milan gây ra một trên toàn thế giới ngày cảm giác trước đây, nữ diễn viên người mẫu mặc “nó” thời điểm (đề cử bởi phòng ) không để bị mê hoặc theo cùng một cách. Bà đã cứu kiểu tóc của cô trong hai. Lượt các màu xanh.

Nhổm từ đầu đến chân. Cánh tay nhất thèm muốn Leo DiCaprio, cô đến một chiếc váy màu đen Ralph Lauren người không đi cùng con cô. Việc thiết kế, cắt rất đơn giản và tỏa sáng một kết cấu lẫn lộn phóng đại tốc độ nhấp nháy. Lượt tóc và trang điểm của cô.

Vài phút sau, lần đầu Tải game farmery về máy điện thoại di động tiên trong đời, DiCaprio leo lên cầu thang để nhận được các bức tượng như vậy thường hứa.

Buổi lễ đã bắt đầu trước đó, với hai giải thưởng quan trọng nhưng không được đánh giá. Kịch bản gốc xuất sắc nhất thuộc về phía trước và chuyển thể hay nhất cho KịchViệc đặt cược lớn , hai trong số những câu chuyện mộc mạc nhất của các ứng cử viên và những người chịu trách nhiệm cho vai ( “và thanh trừng”) thực tế xã hội khắc nghiệt của Mỹ. Biên kịch Adam McKay đã đưa ra phát biểu chính trị đầu tiên (tốt, sau khi nháy mắt lễ vô tận vấn đề phân biệt chủng tộc), sau khi nhận được bức tượng và yêu cầu, trong năm bầu cử, mà mọi người không bỏ phiếu “ứng cử viên nhận được tiền từ lớn ngân hàng hoặc tỷ phú lập dị. ” Shot của Donald Trump độ cao.

Post Comment