Ahmed mỉm một nụ cưòi hài lòng Vertu Constellation TOUCH DIAMOND TRIM

Thòi tiết có ảnh hưỏng đến cô ta, giọng nói của cô nàng chững chạc hơn, từ ngữ trơn tru xuôi chảy hơn; cô ta. Tuy nhiên cô ta không thể kìm chế một câu nhận xét – câu nhận xét có thể làm lộ tẩy vai trò tập sự của mình:
– Con. – Chúng vẫn còn đầy đủ cả. Những chú cò con vừa mới ra ràng, bắt đầu biết bay. Ahmed có vẻ nghiêm nghị hơn.

Hình như ông ta không thích được nghe báo cáo lý lịch củà Angie một cách đột ngột và thô bạo như vậy. Chắc là ông ta có bị chạm tự ái và trở nên cáu kỉnh. Từ đầy, ông ta đôi cách xưng hô vối chúng tôi và nhấn mạnh nhiều vào cái chữ Thưa Bà. – Tôi đưa ông bà lên phòng, hay ông bà xem công trình nhà cửa trước?
Vấn đề xem ra không quan trọng. Người ta có thể nghỉ ngơi tắm rửa trước rồi ngắm nghía một bức tượng sau.

Nhưng cái quyết định lại xem chừng có tầm quan trọng hàng đầu. – Xem công trình – Annie đáp ngay.

Ahmed mỉm một nụ cưòi hài lòng. Ong điện thoại vertu ta mời chúng điện thoại vertu tôi đi theo mình. Từ Vertu Constellation TOUCH DIAMOND TRIM cái phòng lổn, tỏa ra mùi hương của những cửa hàng bán thuốc Vertu Constellation TOUCH DIAMOND TRIM cây cỏ. Một thứ pha trộn giữa mùi rơm và bụi bậm, mùi ngũ cốc chất đầy trong kho bị hấp hơi mặt trời, một cái gì na ná. Mặt ngoài các bức tường đều lát gạch sứ men hoa. Chúng tôi đi qưa điện thoại nokia 8800 điện thoại nokia 8800 những hành lang chật hẹp nốì liền những căn buồng nhỏ; buồng cuốỉ cùng nhìn ra một cái sân. Ra đến chỗ này, chúng tôi như bị một trận mưa ánh sáng chói chang và bụi bặm.

Một lan can bằng đá bao quanh cái sân thượng và che khuất chân trời. Rặng núi xa xa ẩn hiện trong làn sương.

Post Comment