Angela Burr và Jonathan Pine tra chanh quan

“Angela Burr và Jonathan Pine chọn để phản tra chanh quan  đối chống lại cái ác của Richard Roper trong, cách nguy hiểm nhất dũng cảm nhất có thể tưởng tượng. Pine phải sống, bí mật, bên trong hàm răng của con thú, biết rằng họ có thể snap đóng cửa bất cứ lúc nào. tra chanh quan Và nếu đã từng trải mà được thổi anh ấy là một người đàn ông đã chết, “Hiddleston viết.

tra chanh quan

Le Carré đã thừa nhận ông đã “nghi Nhanh tay tải ngay game trà chanh quán về máy ngại” khi ông biết rằng Manager đêm đã trở thành một bộ phim truyền hình sáu giờ cập nhật hoàn toàn cho thời đại chúng ta.

Viết trên tờ Guardian, ông nói rằng họ càng trở nên lớn hơn khi ông phát hiện ra rằng cuốn tiểu thuyết ông viết gần một phần tư thế kỷ trước đã được chuyển thành một bộ phim có tính năng không phải của mình “yêu thuốc Colombia ông trùm nhưng” lãnh chúa Trung Đông “. Để cap nó tất cả các điều tra viên hàng đầu của ông là không còn ông Leonard Burr, nhưng bà Angela Burr, và mang thai để khởi động.

tra chanh quan

“Để tất cả trong số đó, một ít được Tải game trà chanh quán về thành phố game tươi đẹp như bản thân mình có thể hợp lý đã trả lời: tại sao không viết cuốn tiểu thuyết đẫm máu của riêng bạn? Với tất cả những thay đổi, những gì còn lại của tôi? “, Ông viết. “Và câu trả lời, đáng ngạc nhiên, đó là: rất là trái, nhiều hơn tôi dám hy vọng.”

Manager Night bắt đầu trên BBC1 Chủ nhật lúc 09:00. Cuốn tiểu thuyết được tái phát hành trong tháng này bởi Penguin Classics hiện đại.

Post Comment