Bây giờ bạn có thể đặt các Renegade Jeep ở 9shot

Argentina ra mắt presale http://9shot.org/ Jeep Renegade. Đây là phiên bản được gọi là thể thao, được trang bị với 1,8 E-TORQ động cơ 128 mã lực với lực kéo đơn giản. Không có thời gian cho đến cuối tháng Ba để đặt phòng.

Sau bốn tháng phát động tại thành phố Rio de Janeiro (Brazil), Jeep cuối cùng đã chính thức công bố một trong những giá trị của mô hình Renegade của họ. Nó chỉ là giá mua trước của một phiên bản, gọi là thể thao, mà sẽ được thúc đẩy bởi động cơ E.torQ Evo 1.8 lít, 16 van, trong đó có 128 mã lực.

download 9shot

Nó cung cấp một mức độ Game 9shot cho mobile của các bạn đáng kính thiết bị an toàn (túi khí phía trước, phanh đĩa ABS 4 bánh, hỗ trợ phanh khẩn cấp, kiểm soát độ bám đường và ổn định cũng như chống mũi và ổn định của kiểm soát trailer.) Không báo cáo hơn trên thiết bị của họ, nhưng rõ ràng nó không phải là phiên bản được trang bị hầu hết là ở trên nó một cái gọi là Sport Plus, mà sẽ thêm 5 “hiển thị, vô lăng bọc da, camera đậu xe phía sau và nhiều túi khí sẽ được đặt, trong số những điểm nổi bật.

Động cơ của bạn sẽ đến cùng Cài đặt 9shot cho điện thoại iphone với một 5-tốc độ hộp số tay và, tất nhiên, có một phiên bản 4 × 4. Vì vậy, người mà cô hy vọng sẽ mạo hiểm trên một Renegade bởi các đường dẫn phức tạp sẽ phải chờ một vài tháng, trong thời gian đó ông cũng nhấn động cơ mạnh mẽ hơn của nó (Multijet 2.0 16 V 170 hp) và chào hộp số tự động 9 bánh răng.

Post Comment