Các chocolatiers thể kiểm soát lượng chất béo trum ban ca

“Các chocolatiers thể kiểm soát lượng chất béo để lại cho bạn để bột ca cao bằng cách tăng hoặc giảm áp suất khi tách trum ban ca các thành phần rắn của rượu (với bột thu được). Các máy đo độ nhớt cho chúng tôi biết chảy về số lượng như thế nào, tức là, tỷ lệ chất béo mà cần trum ban ca phải có bụi tối ưu để không có tắc nghẽn trong phễu phễu -sort hoặc hình nón được sử dụng để vận chuyển bao ca cao và dừng sản xuất “, ông nói.

Trong các giai đoạn của quá trình lên men, rửa, sấy khô và lựa chọn các hạt cacao không nhà nghiên cứu tham gia Ivic, họ can thiệp khi các hạt cacao đến nhà máy mà biến đổi chúng thành rượu, bơ và bột, đó là những sản phẩm chính của nó.

trum ban ca

Các nhà nghiên cứu Ivic làm việc trong quan hệ đối tác với các chế biến ca cao Cavencal CA, nằm ​​Guacara, bang Carabobo , và một khi xây dựng các máy đo độ nhớt, công nhân của công ty sẽ được đào tạo về quản lý bột ca cao, bởi nhóm các nhà khoa học.

“Ý tưởng là để học cách sử dụng nó Điểm danh hàng ngày để nhận quà trùm bắn cá và thậm chí cải thiện dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm trong khu vực của họ. Nó sẽ là một sức mạnh tổng hợp thực tế của kiến ​​thức, vì chúng tôi không có ý định trở thành chocolatiers vật lý hoặc chúng tôi”, thêm Gonzalez.

trum ban ca

Ca cao là một loại chiến lược cho Sự kiện bắn thả ra rơi nhiều quà trùm bắn cá đất nước, kể từ 60% sản lượng ca cao quốc gia này được bán tại các thị trường quốc tế, nơi mà nó được coi là chất lượng cao do đặc thù mà cung cấp các hương vị của sô cô la.

Post Comment