Cách thức chuyển đổi thông báo trên iPhone 4S

Được xem là 1 khu vực trung tâm quan trọng, iOS 5 cho người dùng tiếp cận với Notifications một cách mới nhất. Khi có thông báo đến người dùng iphone 5 có thể xem kể cả khi màn hình đang khóa. Hệ thống thiết lập khá linh hoạt khi bạn có thể thiết lập cho mỗi thông báo một cài đặt riêng như xem trong trung tâm thông báo, trên màn hình khóa, hiện biểu tượng, số lượng iteem hiển thị, chuông báo.
Ở chế độ khóa màn hình cũng có màn hình hiển thị phần thông báo có sẵn, bạn có thể kích hoạt bất cứ lúc nào, khi trượt ngang màn hình để phản hồi thông báo sẽ có hoạt động liên quan tới thông báo xuất hiện hoặc bắt đầu chạy ứng dụng thích hợp.

Cách thức chuyển đổi thông báo trên iPhone 4S

Nếu như bạn bỏ lỡ nhiều sự kiện thì tính năng này mặc dù không được coi là quá xuất sắc nhưng cũng không hề tồi. Dù iphone 6 plus không phải tính năng điển hình nhưng điều tưởng như nhỏ bé này lại có tác dụng đối với việc dùng máy hàng ngày.

Cách thức chuyển đổi thông báo trên iPhone 4S

Ở màn hình chủ hoặc bất kì ứng dụng màn hình nào khu vực thông báo cũng được hiển thị theo hai 2 cách một như banner phía trên màn hình, một như hiển hị pop – up riêng.
Cuối cùng việc kéo để mở cửa sổ trung tâm thông báo được hiện thị giống như Android nên bạn có thể xem thông báo iphone 6 bất cứ khi nào trong giao diện dùng. Khu vực Notification Center hiển thị tất cả thông báo chờ bạn xử lý, bạn có thể cho phép hoặc không hay sắp xếp lại các thông báo trong phần cài đặt của Notification. Trong trường hợp bạn cần vào trung tâm thông báo bạn chỉ cần kéo xuống là có thể xử lý được, lúc đó những ứng dụng bạn đang mở sẽ tự động dừng lại.

Post Comment