Cynthia đôi khi tự hỏi nếu ông đã nhìn thấy

Ông thường nói rằng ông bận rộn với các dự án tại nơi làm việc.

Ông ở lại trên máy tính cả giờ đêm. Khi cô hỏi John về việc này, ông nào chụp Cynthia nói rằng dự án của ông đã là nguồn gốc duy nhất thu nhập cho gia. Cynthia đôi khi tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình tự hỏi nếu ông đã nhìn thấy người tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình phụ nữ khác.

Nhưng làm thế nào có thể ông khi ông trang chủ về thời gian mỗi đêm và ông đã luôn luôn có thể truy cập bằng điện. Các chỉ có người phụ dấu hiệu chồng ngoại tình nữ khác ông đã có là dấu hiệu chồng ngoại tình máy tính đó. Tối nay, Cynthia quyết định bất ngờ chồng cô ấy và làm gián đoạn ngày của mình với máy tính của mình. Tất nhiên họ cần tiền, nhưng Cynthia cần thiết để được yêu thương, tổ chức; và cô chỉ cần chồng cô.

Bất kể của Cynthia bất an, cô đã dũng cảm, đủ để treo lên mình ở một sexy ruby đỏ tuyệt robe bảo hiểm phù hợp. Như cô ta sauntered vào khu vực làm việc của John mang giày cao gót màu đỏ gợi cảm của cô, cô đã sốc khi thấy chồng.

Mà không một lời, Cynthia chạy vào nhà vệ sinh và ngồi trên ghế nhà vệ sinh với nước mắt dòng xuống khuôn mặt. John lặng lẽ đi, không biết phải nói gì với vợ của ông vì ông bị bắt mất cảnh giác, và xấu hổ, nó xảy ra theo. Ông nghĩ rằng, Tại sao là Cynthia vì vậy thương? Tôi đang không lừa dối cô ấy với người phụ nữ khác, tôi.

Nó không có gì để làm với cô ấy. Ông đã đấu tranh làm gì khi bị chồng đánh với này làm gì khi bị chồng đánh nghiện trong nhiều năm qua. Tất cả bắt đầu lúc 6 tuổi. Người bạn tốt nhất của John Casey gõ cửa của ông trong một ngày. Johnny, đến nhà tôi. Tôi phải cho bạn thấy một cái gì đó.

Kể từ khi John đã làm bất cứ điều gì có thể để xin Casey, ông đã đi mà không do dự. Hãy nhìn những gì cha tôi có trong tủ quần áo của mình.

Post Comment