Da đẹp từ các loại rau củ

Các loại rau củ không chỉ tốt đối với sức khỏe của chúng ta mà nó còn giúp chúng ta cải thiện làn da để da đẹp hơn trắng hơn.

Rau củ chứa một lượng lớn các loại vitamin C rất có lợi cho làn da của chúng ta. Ăn nhiều rau cũng là một cách để giảm các loại mụn nhọt. Ngoài ra rau còn chứa một số chất giúp cho làn da có thể trắng sáng dần một cách an toàn hơn nhiều so với các loại mĩ phẩm.

Giá đỗ

Trong giá đỗ có rất nhiều vitamin A – một dưỡng chất quan trọng cho da và mắt. Ngoài ra giá đỗ còn chứa các chất giúp ngăn chặn tàn nhang và làm trắng da. Một bát canh giá đỗ trong bữa ăn còn giúp cho bạn ăn ngon hơn mà còn mang lại cho chúng ta một làn da trắng mịn màng.

lamdep3

Mướp

Một vài nghiên cứu cho biết nhựa mướp giúp tăng cường nhuận hoạt da, sát khuẩn và tiêu độc giúp làm trắng da mang lại cho chúng ta làn da mịn màng căng bóng.

Nấm

Đây là loại thực phẩm giàu vitamin D, selen và chất chống oxy hóa. Những dưỡng chất này có tác dụng rất lớn bảo vệ cho làn da dưới ánh nắng mặt trời.

lamdep4

Cà chua

Trong cà chua chứa các chất oxy hóa như vitamin A và C. Những loại chất này giúp cải thiện làn da một cách tự nhiên, biến đổi sắc tố da sáng lên theo thời gian. Cà chua sống tốt hơn cà chua đã nấu chín.

lamdep5

Đậu Hà Lan

Đây là giải pháp cho làn da sạm đen biến mất. Đậu còn có hàm lượng vitamin A cao giúp dưỡng ẩm hiệu quả. Các bạn có thể sử dụng đậu để hầm xương, làm salad trong các bữa ăn bình thường.

Post Comment