Để xem nếu xe của bạn là một phần của việc thu hồi, đi đến SaferCar. Bộ lưu điện

Bộ lưu điện. Các xe tham gia trong các tai nạn Mỹ đều dành thời gian ở các vùng ẩm. Pickup trong vụ tai nạn South Carolina trước đó đã dành thời gian đáng kể trong Georgia, Trowbridge nói.

bộ lưu điện

Khoảng 1 triệu trong số 5 triệu thêm xe bị thu hồi là thiết bị lưu điện xe ô tô và xe tải nhẹ với inflators thiết bị lưu điện túi khí như một trong những cái chết của Ford Ranger, Trowbridge nói. Bên cạnh đó Ford Rangers, các xe bị thu hồi có thể bao gồm một chiếc xe tải nhỏ Mazda dựa trên Ranger, cũng như một số và Audi xe, ông nói. NHTSA vẫn còn không chắc chắn làm cho các mô hình và mô hình năm của xe vì họ chưa nghe từ tất cả các hãng xe tham gia, ông nói.

Đáng lo ngại là thử nghiệm đã được tiến hành trước đó trên vài ngàn inflators của các loại được sử dụng trong các túi khí Ford Ranger, và không vỡ hoặc dị thường áp lực thậm chí đã cho thấy rằng sẽ chỉ ra tiềm năng bị vỡ, Trowbridge nói. “Chúng tôi kích điện không bao giờ có thể biết kích điện  lý do vỡ này,” ông nói.

bộ lưu điện

Các khác 4 triệu xe đang bị thu hồi vì Toyota và Takata gần đây đã thông NHTSA của các xét nghiệm trong đó năm inflators sử dụng trong đã nhắc lại RAV4 SUV vỡ trong quá trình thử nghiệm, Trowbridge nói. Các xe đều đã dành thời gian ở Florida. Dựa trên kết quả kiểm tra, NHTSA đang mở rộng việc thu hồi bao gồm các loại xe khác, bao gồm cả mô hình của Mercedes Benz, Honda và BMW, ông nói.

Cơ quan bộ lưu điện 10kva này đã bị phạt Takata bộ lưu điện 10kva $ 70.000.000 cho sự chậm trễ trong việc tiết lộ các khiếm khuyết an toàn và cảnh báo rằng công ty có thể phải đối mặt thêm một hình phạt $ 130,000,000 nếu nó không thực hiện đầy đủ các điều khoản của một lệnh ưng thuận đồng ý vào tháng Mười.

 

Post Comment