Độc đáo bộ ảnh kỷ yếu đám cưới của sinh viên

Độc và lạ là xu hướng mà giới trẻ hiện nay đang hướng đến, đặc biệt là trào lưu chụp ảnh kỷ yếu.Chụp ảnh kỷ yếu, một hoạt động không còn xa lạ đối với các cô cậu học trò cấp 3 nói riêng và với thế hệ trẻ ngày  nay nói chung.

Một bộ ảnh chụp kỷ yếu không chỉ là nơi lưu giữ những kỷ niệm thời học sinh của mỗi người mà đó còn là một món quà giành tặng cho nhau trước khi chia tay. Ai cũng muốn có trong tay mình một album chụp ảnh kỷ yếu đẹp, để sau này, khi nhìn ngắm lại, ta thấy hình bóng của chính mình, của khuôn mặt những đứa bạn thân thiết không ít lần có những trò quậy phá, những cảm xúc trong sáng một thời.

Độc đáo, khác lạ mà không kém phần chất đó chính là những tiêu chí hướng đến của các bạn trẻ khi chụp ảnh kỷ yếu cấp 3. Hẳn sẽ chẳng ai muốn đụng hàng với một người  nào khác. Bắt kịp xu hướng này, các bạn nam sinh lớp kỹ thuật điện 3 K55 trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã cùng nhau chụp bộ ảnh kỷ yếu đầy ấn tượng mà  khi xem xong các bức ảnh chắc hẳn các bạn khôi khỏi bật cười trước sự độc, lạ mà các bạn nam sinh này đem lại.

Là lớp kỹ thuật điện với chỉ những nam sinh, việc có được một bạn nữ trong lớp là không hề có. Để thỏa mãn mong ước này, các chàng sinh viên ngành điện đã nảy ra một ý tưởng độc đáo nhân dịp chụp ảnh kỷ yếu đó là thực hiện một đám cưới có một không hai!

Bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách đám cưới được cả lớp hưởng ứng và nhất chí ngay sau khi được biết về ý tưởng. Để có thể làm thành một đám cưới theo nghĩa “chuẩn”, các bạn đã chọn ra một bạn nam, hóa trang và biến bạn đó trở thành cô dâu xinh đẹp của chàng rể.

Trong bộ ảnh, sự phối hợp ăn ý, ánh mắt nhìn nhau đầy chụp ảnh sản phẩm trìu mến không khác gì những người yêu nhau thực thụ của hai nhân vật cô dâu, chú rể tạo nên sự sống động, y như  một đám cưới thật.

Từ ánh mắt, nụ cười hạnh phúc hay những màn tung hứng cô dâu,… đều rất thú vị khiến cho người xem đều không nhịn được cười.

Post Comment