Hhoặc động vật hình hoặc phương tiện trẻ bị viêm phổi

Đồ chơi treo trên tường trong tất cả các hướng, hoặc trên các kệ giường, tốt hơn để được di chuyển. 4 tháng tuổi bé có thể thay đổi nằm vị trí và biến cơ thể, có khả năng để xác định những thứ xung quanh. Giai đoạn này có thể chọn bong bóng đầy màu sắc. 6 tháng tuổi bé nên phù hợp lên cơ chuyển động đặc trưng của mình, các lựa chọn thích hợp như cốc hữu hình,. Việc lựa chọn các hình dạng đặc biệt của hoạt động đồ chơi cho bé 8 tháng tuổi thích thay đổi mới lạ câu đố. Chọn kích thước lớn bong bóng đầy màu sắc cho 10 tháng tuổi để củng cố của bé thu thập đào tạo. 11-12 tháng tuổi, sinh động sinh động vật hình ảnh album hoặc động vật hình hoặc phương tiện. Đối với trang trí tường, giấy tường vải thân thiện với môi trường là bảo vệ được đề nghị, không chỉ môi.

Bên cạnh đó, các sản phẩm dệt may như rèm cửa, quần áo mới, đồ nội thất bằng vải, vải búp bê vv, cần phải. Một điều cha mẹ cần phải chú ý đến là treo đồ chơi trang trí phòng bé. Đăng một số hình ảnh đầy màu sắc trên các bức tường xung quanh phòng, đặc biệt trẻ bị viêm họng là một trẻ bị viêm họng số trẻ em đáng yêu hình. Ở trên giường trẻ sơ sinh, khoảng 15-20 cm chiều cao, treo một số đồ chơi đầy màu sắc và âm thanh, nhằm đào tạo.

Cuối cùng, các chuyên gia nhi khoa nhắc nhở rằng cuộc hội thoại chung của mọi người trong phòng là có lẽ 40 db đến 60.

Pin trong âm nhạc đồ trẻ bị viêm tai giữa chơi cũng là một mối nguy hiểm cho em trẻ bị viêm tai giữa bé. Ngoài ra, một số đồ chơi plush nhồi có ô nhiễm bọ ve trong bụi, các đồ chơi bằng gỗ với sơn chì ô nhiễm và các.

Baby Crib lời khuyên và lời khuyên

Chúc mừng! Bạn có biết rằng bạn đang có một em bé. Cho dù đây là lần đầu tiên của bạn hay không bạn cần phải nhìn vào nôi. Làm bạn có một đã có? Nó là đồ cổ? Thứ hai tay nôi cho dù cổ hay không cần phải được xem xét cẩn thận tại. Điều này là cho trẻ bị viêm phổi sự an toàn của em bé mới của bạn trẻ bị viêm phổi . Đinh vít, Bu lông hoặc ốc vít khác tất cả nên ở nơi. Họ là lỏng lẻo? Liệu vị trí của nệm tổ theo trọng lượng của bé không? Nó là bắt buộc rằng điều này được.

Post Comment