Hiệu ứng yoyo: khiến bạn béo lên “trông thấy”

Ẩn sau những công thức giảm cân siêu tốc của các sao là những nguy cơ mắc hiệu ứng yoyo – khiến cơ thể sẽ béo lên rất nhanh và ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe.

Hiện nay vì những tác động từ công việc vòng tay mà khiến cho họ phải chạy theo xu hường dáng người eo thon nên yêu vòng tay cầu họ phải có một vóc dáng thọn gọn trong một thời gian cấp tấp. Và điều đó khiến họ thường xuyên giảm cân bằng fad diet – hay còn là một chế độ ép cân, nhịn ăn càng nhiều càng tốt. Khi đó cách không ăn cộng với chế độ tập luyện quá sức khiến cho họ giảm được rất nhiều calo vào mỗi ngày, điều này tuy khiến bạn sẽ cải thiện được vóc dáng của mình nhanh chóng nhưng nó sẽ để lại nhiều hậu quả cho vóc dáng cũng như sức khỏe của bạn mà điển hình là một hiệu ứng yoyo, rất hay gặp.
d-93f2d
Những tác hại cần biết của hiệu ứng yoyo
Tổn thương hệ trao đổi chất
Một nhóm nghiên cứu về cách giảm cân bông tai này đã cho biết dưới chế độ ăn kiêng này sẽ làm cho bạn bị ảnh hưởng rất bông tai nghiêm trọng đến hệ trao đổi chất trong cơ thể bởi hệ này sẽ hoạt động rất chậm không như mọi ngày để tiết kiệm tối đa năng lượng. Và nó được chứng minh là đi ngược lại với nguyên tắc cốt yếu của cơ thể đó là tăng cường sự trao đổi chất sẽ ốt cháy được mỡ thừa có trong cơ thể.
Vì vậy mà các bạn có thể giải thích được tại Nhẫn bạc sao mà khi chúng ta ngừng ăn kiêng thì tình trạng cân nặng sẽ quay Nhẫn bạc lại y như bạn đầu. Kết quả là chúng ta luôn bị rơi vào một tuần hoàn nếu tăng thì lại giảm nếu giảm thì lại tăng.
c-93f2d
Vòng một bị chảy xệ

Post Comment