hợp đồng Nike Manny Pacquiao của chấm dứt tải game iwin về điện thoại

Nike đã chấm dứt hợp đồng với các võ   tải game iwin về điện thoại sĩ Manny Pacquiao sau khi ông tuyên bố người trong mối quan hệ đồng tính là “tồi tệ hơn so với động vật”.

Nike phát hành một tuyên bố hôm tải game iwin về điện thoại  thứ Tư rằng đọc: “Chúng tôi tìm thấy bình luận Manny Pacquiao của đáng ghê tởm. Nike phản đối mạnh mẽ phân biệt đối xử của bất cứ loại nào và có một lịch sử lâu dài của việc hỗ trợ và đứng lên cho quyền lợi của cộng đồng LGBT. Chúng tôi không còn có mối quan hệ với Manny Pacquiao. ”

37 tuổi, những người đang chạy cho một ghế trong Thượng viện Philippines trong cuộc bầu cử tháng như là một Kitô giáo bảo thủ, đưa ra nhận xét trong một video được đăng trên trang web của cuộc bầu cử địa phương đài TV5 của.

“Đó là lẽ thường,” tám lần vô địch Tải iWin Android  thế giới, người sau đó đã xin lỗi, nói. “Bạn có thấy động vật giao phối với người cùng giới? Động vật là tốt hơn bởi vì họ có thể phân biệt nam nữ từ. Nếu người đàn ông giao phối với những người đàn ông và phụ nữ giao phối với phụ nữ họ tồi tệ hơn so với động vật. ”

Pacquiao bắt đầu xuất hiện không ăn năn với một bài đăng trên Instagram nói ông đã “chỉ nói sự thật về những gì Kinh Thánh nói”.

tải game iwin về điện thoại

Tuy nhiên, sau này ông đã viết trên Tải iWin Java Facebook ông “không lên án đồng tính”, trong khi vẫn bày tỏ sự phản đối của mình đối với hôn nhân đồng tính.

diễn viên hài đồng tính nổi tiếng nhất của đất nước, Phó Ganda, đăng #PrayForMannyPacquiao cho mình 6,7 m illionfollowers trên Twitter khi ông đánh lại võ sĩ quyền Anh, cho biết thêm: “Một số người nghĩ rằng họ có thể đánh giá con người như Thiên Chúa chỉ vì họ đã tham dự một buổi cầu nguyện và đọc Kinh Thánh. Các thượng nghị viện cần các chuyên gia về chính trị và pháp luật, không tiên tri mù. ”

Pacquiao, người đã bị đánh đập bởi Floyd Mayweather năm cuối cùng trong “cuộc chiến của thế kỷ”, là do phải đối mặt với Timothy Bradley Jr trong tháng Tư.

Post Comment