Laboulaye một công nhân bị điện giật chết game teen teen online

Một nhà điều hành 51 của http://teenteenonline.com/ một hợp tác xã điện tại thành phố Laboulaye đã chết hôm thứ tư ở điện giật trong khi làm việc, cảnh sát cho biết.

thực tế khác.  Một người đàn ông trẻ tuổi đã bị điện giật trong khu phố Guemes

Javier Gil Tôi đang đứng trên một bậc thang khi ông dường như vấp và nhấn cáp, mà cho ông sốc, ông nói với La Voz .

Người đàn ông chết ngay tại 2 Calle San Lorenzo và 22 Bắc.

Đối với tất cả điều này, Rojas Moresi và Ugarte cho rằng bình đẳng trước pháp luật là bị hỏng, việc tăng cường công bằng và phúc lợi chung, như là bắt buộc Lời mở đầu của Hiến pháp.

download teenteen online

Họ cũng nói rằng “có thể Chơi teen teen ở máy android được hòa giải miễn là có thể không có bạo lực nghiêm trọng cho con người.” Sức mạnh của tiền

Ngoài ra, họ chỉ trích “mà những người có tiền hay quyền lực để truy cập nó có khả năng để tránh bất kỳ hành động xấu hình sự của ông xứng đáng và không thể truy cập vào nó, cho nó nghèo, không có khả năng như vậy và bị trừng phạt tước trái pháp luật của tự do trong hành vi tù “.

Đây là một tình huống mà họ cho rằng các nguyên tắc bình đẳng trước pháp luật và vi phạm hiến pháp bảo đảm bình đẳng trước câu bị thương.

Về phần mình, các Chơi game teen teen ở máy điện thoại apk Valdés vocal từ chối áp dụng các trường hợp để Petrone rằng việc sửa đổi đã được thực hiện để “tội phạm mà gây thiệt hại quyền lợi hợp pháp có sẵn cho các cá nhân, mà không phải là đe dọa các lợi ích công cộng và để bảo vệ nó đòi hỏi phải có sự chấp thuận của đại diện các Bộ công tố viên công cộng “.Những nỗ lực để có được miễn phí

Post Comment