Lễ mù màu: ý kiến ​​về những tranh cãi về chủng tộc thien dia 3D

Chris Rock conjugated http://thiendia3d.org/ hài ​​hước, sự lãnh đạm, nghiêm túc và rõ ràng trong bài phát biểu khai mạc buổi tiệc mang nhãn hiệu phân biệt chủng tộc.

Ông đã thực hiện niềm vui của George Clooney, người rõ ràng sẽ phân biệt đối xử vì mặc một bộ đồ màu xanh lá cây với đuôi con thiên nga. Chắc chắn những trò đùa táo bạo nhất được trực giác rằng cuộc tranh cãi này đã không diễn ra trước đó vì kháng nghị đã thông qua thông qua các quyền yêu đích thực cho dân tộc thiểu số không bị đàn áp và giết chết trong các đường phố của Mỹ. Một quan điểm: chọn lọc Oscar.

thien dia 3d

Charlize Theron ngay Cài đặt game thiên địa 3d về máy mobile lập tức xuất hiện cơn thịnh nộ màu đỏ với sự phân cắt trái tim ngừng đập, thông báo rằng thứ tự thông thường của các giải thưởng đã được thay đổi, và bắt đầu với kịch bản. Tại thời điểm đó, sự nhầm lẫn có hiệu lực của nó, và cả độc thoại, với những thành công của mình và bối cảnh levity truyện tranh, ông đã nhường chỗ cho những gì quan tâm đến: Oscar chính nó, leo hướng về danh sách ngắn quan trọng của nam diễn viên chính tốt nhất.

Không ai trong số các trục Tải thiên địa 3d về máy sam sung có thể được bỏ qua, và nếu không exorcised sớm, đã nổi lên như là các hạt không khí độc hại. Trong khi điều kiện đầu tiên, giải Oscar DiCaprio, đã có một pin lớn các câu chuyện cười, memes, trò chơi video và các giải thưởng đã nêu ở trên, với một bảo đảm dự báo 90 phần trăm, các vấn đề chủng tộc là không chắc chắn hơn bằng cách vượt qua các nghệ thuật.

Tất nhiên buổi lễ đã không làm chấm dứt chủ đề chủng tộc và đã được lấp đầy với các clip với những lời ám chỉ, một số rất buồn cười, nhưng tất cả trong một gợi ý của dư thừa.

Post Comment