Một chiếc giường treo trên một chiếc xe đạp hien vien kiem

Bây giờ bạn không thể phủ http://hienvienkiem.net/ nhận rằng việc sử dụng pallet dẫn đến một phong trào đáng kể trong lĩnh vực thiết kế và trang trí đó cho phép áp dụng rộng rãi các nguyên tắc tái chế, tái sử dụng và giảm. Từ kinh doanh cụ thể cho các công trình trong nước đơn giản rơi vào xu hướng này.

Dựa vào sức mạnh của gỗ của những nền tảng này, với sự sáng tạo và sự tinh xảo có thể xảy ra không chỉ trang trí, mà còn đồ nội thất và bổ sung hoàn hảo để thích nghi với bên ngoài và bên trong nhà ở.

hien vien kiem game khung

Các pallet có hình dáng Tải game hiên viên kiếm cho iphone và cấu trúc hoàn hảo cho vô số sáng tạo. Một số ý tưởng mạo hiểm và ban đầu có thể nhận được phần rất tùy chỉnh. Lưu ý này có thể nhìn thấy các đối tượng và đồ nội thất mà nguyên liệu đến từ các pallet. Ví dụ, nếu nệm là đắt tiền hoặc đã có vẻ quá thông thường, một chiếc giường treo có thể là dễ thương nhất và lập dị, không chỉ ngoài trời nhưng cũng thích hợp để tạo ra một phòng ngủ công nghiệp và thanh lịch.

Trong số nhiều ý tưởng cho việc sử dụng ngoài trời, có một số đặc biệt ngạc nhiên, như là một bảng ngoài trời bao gồm trong trung tâm một sắt container để than hồng và tổ chức xung quanh một bữa ăn, hoặc chỉ sử dụng nó như một cái lò trong thời gian nhiệt độ thấp.

Một cái gì đó tuyệt vời là Tải hiên viên kiếm di động chiếc xe đạp làm hoàn toàn bằng gỗ pallet bị bỏ đi. tác giả của nó là một chàng trai đến từ Glasgow, Scotland, mà quyết định để cho một lượt với sinh thái, không chỉ sử dụng một chiếc xe đạp để dành không năng lượng để đi đến trường, nhưng cũng làm chiếc xe đạp mà.

Để xây dựng nó, người thanh niên bị tước vũ khí một pallet, và thu được thông qua các thanh và các bộ phận khác xe đạp và bị quên lãng (cá lớn nuốt cá bé full, bàn đạp, phanh và các mặt hàng khác) dẫn đến một cái mới. Các cơ chế lựa chọn là khá đơn giản, vì nó không có hộp số và chỉ có một phanh đĩa đơn.

Post Comment