Một ngôi nhà di động của 45 triệu peso contra online

Nếu không phải kiến http://contraonline.net/ ​​trúc của Dubai là một mẫu của những gì các ông trùm dầu mỏ và các nhà đầu tư có thể đạt được, khi xem xét xe nhìn thấy trong các tiểu vương quốc Ả Rập, sẽ bạn trong saga. Nhưng mà dấu ấn sang trọng cũng được nhìn thấy trong ô tô và nhà lai: một ví dụ tốt là trailer ngoạn mục nhất từng được thiết kế.

Nó là một nhà vận động gọi là eleMMent Palazzo , trong đó có giá trị hơn ba triệu USD (45 triệu peso), theo báo cáo của tờ Daily Mail, và không một trailer đơn giản: nó là một chiếc xe sang trọng đi kèm với tất cả tiện nghi. Và giá là không chỉ do vàng – sơn.nhà di động này có xa xỉ như một phòng khách rất rộng rãi, nhà bếp tích hợp với tủ lạnh, tủ đông, máy rửa chén, lò vi sóng, lò nướng, bàn, nhà bếp, máy pha cà và băng.Và, tất nhiên, một 50 – inch TV và một sân thượng rộng rãi.

tai game contra online

Ngoài ra, nếu một giả Tải contra online mới nhất định nguy hiểm để đi du lịch với một sự xa xỉ như vậy, đó là không có vấn đề: nó được trang bị với một hệ thống video giám sát tinh vi cho phép bạn xem tất cả những gì xảy ra ở bên ngoài của chiếc xe.

Các công ty của Áo Marchi Mobile, chịu trách nhiệm về độ lệch tâm này, báo cáo có sẵn trong chỉ có hai màu: trắng và vàng, yêu thích của Sheikhs. Vì vậy, đến nay chỉ có họ bán được hai đơn vị, mặc dù các nhà sản xuất là hoàn toàn sẵn sàng để xây dựng bất kỳ khác theo yêu cầu của bất kỳ ông trùm quan tâm.

Nó có thể được coi là một Game contra online chơi ở máy iphone máy bay phản lực tư nhân trên bánh xe và được thiết kế để phục vụ cho các doanh nhân, các gia đình giàu có trong chuyến du lịch hay đi lưu diễn các siêu sao thế giới của họ. So với một ngôi nhà, biệt thự lăn này có giá $ 246,000 cho mỗi 12 mét vuông của nó “xây dựng”.

Post Comment