Mười năm sau khi thảm kịch của Piper code contra online

Vụ kiện đã tìm cách 2-3 năm http://contraonline.net/ tù. Việc bảo vệ lập luận rằng đổ lỗi cho tai nạn là thí điểm. Có sáu người chết do vụ việc xảy ra ở Cordoba vào năm 2005 .

The Federal Oral Tòa án số 2 chiều nay tuyên bố trắng án ba bị cáo trong vụ tai nạn của một chiếc máy bay Piper Navajo tháng năm 2005 đã giết chết sáu người ở Taravella Sân bay Cordoba.

tai game contra online

luật sư nguyên đơn yêu Cài đặt contra online về máy điện thoại ios cầu 3-2 năm tù cho Hugo Eduardo Argañaraz, nghỉ hưu Commodore và sau đó người đứng đầu của các cơ sở không khí; Mazzieri Edgardo Gabriel, một người quan sát của bề mặt trạm thời tiết; và Adolfo Apesseche, người từng điều hành công ty Aeropuertos Argentinos 2000.

Các công tố viên đã yêu cầu Maximiliano Hairabedián minh oan Mazzieri và kết án một năm tù giam, bị đình chỉ cho Argañaraz và Apesseche. Tuy nhiên, Tòa án đã quyết định làm xong tất cả tham gia.

Sự việc xảy ra vào ngày 08 tháng 5 năm 2005 để lại sáu người chết và ba người bị thương khi anh rơi chiếc máy bay chở các thành viên đội đua xe của TC 2000 “Toyota Team” từ thành phố San Juan đến Cordoba, nơi Salta Vuyovich Á hậu Nicolas đã giành chiến thắng một cuộc đua.

Trong bi kịch phi công Tải contra online mới nhất của máy bay, Daniel Reynoso chết; Mario Corti phi công;Gustavo Ramonda (sau đó đứng đầu đội đua Toyota); con trai ông David Ramonda;Hugo Suárez (một thành viên nhóm nghiên cứu); và chạy Vuyovich. Có ba người sống sót: nhà báo Rodolfo Butta, nhiếp ảnh gia Fabricio Nicolliert và Joaquín Palacios.

Các 14 tháng 1 năm 2014, Petrone được lên án trước ngày 10 Nhà tội phạm năm năm rưỡi tù giam về tội “soán ngôi” và “khai man”. Tích hợp của Juan José Rojas Moresi, Juan Manuel Ugarte và Eduardo Valdes lệnh của tòa án bắt giữ ông ngay lập tức.

Post Comment