Ngày chủ nhật của ca sĩ của Smooth co thu online

Ngày chủ nhật của ca sĩ của Smooth, Lonely No More và Diamonds của cô đã đểFacebook để giải thích các trò đùa, mà co thu online ông nói là không về chủng tộc: “Tôi nói tôi uống cho đến khi tôi nghĩ rằng tôi là người Úc. Sau đó, tôi đã uống rất nhiều mà tôi nghĩ rằng tôi là  co thu online một màu đen Úc và sau đó tôi đã uống quá nhiều, tôi nghĩ rằng tôi là một cô bé người Úc.

co thu online

“Đây là 3 điều tôi đã chọn một cách ngẫu nhiên để đại diện cho 3 điều tôi không.Tôi không Úc. Tôi không phải màu đen và tôi không phải là một cô bé “.

Thomas nói rằng nếu ông được biết Đôi nét về đại kiện tướng môn Cờ Tướng Việt Nam  đã có một “kết nối giữa các dân tộc bản địa của Úc và là một khuôn mẫu liên quan đến uống”, ông sẽ chọn một ví dụ khác.

“Tôi đã quá ngu dốt để xảy ra tình trạng khi tôi nghe người ta than thở Tôi thực sự nghĩ rằng HỌ đã bị phân biệt chủng tộc. Tôi không biết cho đến TODAY đó chỉ là cụm từ ‘đen Úc’ là phân biệt chủng tộc tất cả trên riêng của nó. (Sic)

“Tôi ngồi trong phòng của tôi và tôi đã khóc khi tôi phát hiện ra.”

co thu online

Thomas nói ông “thực sự xin lỗi” Cờ úp – Sức thu hút đặc biệt với giới trẻ  cho cách đùa được giao, “hầu hết tất cả cho người dân bản địa ở đây”. Ông nói ông cảm thấy xấu hổ ông không biết nhiều về lịch sử và văn hóa Úc và sẽ sử dụng chuyến đi này như một cơ hội để thay đổi điều đó.

Thomas tổ chức thông qua Twitter để đáp ứng nhiếp ảnh gia bản địa Barbara McGrady tại Sydney. Trong một bài viết trước khi Facebook Thomas cho biết ông đã từng là một “người ủng hộ nhiệt thành của các quyền dân sự” trong suốt 20 năm qua.

Anh sẽ đóng vai Canberra vào thứ hai, tiếp theo chương trình trên toàn quốc bao gồm Adelaide của Clipsal 500 vào ngày 06 Tháng Ba.

Post Comment