Người MC trường báo chí đã từng có 2 năm “không thể nói, cười” chiến thần dota

Hai năm qua Mai Anh đã bị chứng liệt dây tần kinh, và đó cũng là nỗi ám ảnh rất lớn đối với cô. Thế những những chuỗi ngày đó dần bị lãng quên trong quá khứ. Và giờ đây Mai Anh đã làm một MC tài năng của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.


Nguyễn Mai Anh là một trong những thí sinh để lại nhiều dấu ấn khi góp mặt trong chương trình tìm kiếm MC tài năng - Cầu Vồng 2015 vừa diễn ra. Không chỉ sở hữu ngoại hình dễ thương, tính cách thân thiện, cô nữ sinh trường Báo sinh năm 1995 này còn sở hữu một bảng thành tích khá “khủng” và hành trình vượt lên bệnh tật vô cùng đáng nể.

Trong nhữn thí sinh đi thi chương trình chien than dota tìm kiếm MC tài năng – cầu vồng 2015 vừa diễn ra thì thí sinh chien than dota có tên là Mai Anh đã làm bất ngờ trước khán giả và ban giám khảo bởi tài năng làm MC của cô. Kông chỉ mang trên mình một ngoại hình dễ thương Mai Anh còn thu hút mọi người bởi sự thân thiện và dễ gần, và đặc biệt hơn nữa cô sinh viên trường Báo sinh năm 1995 này còn sở hữu một bảng thành tích khá “khủng” và hành trình vượt lên bệnh tật vô cùng đáng nể.


Nguyễn Mai Anh, sinh năm 1995, hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Báo chí đa phương tiện, khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Nguyễn Mai Anh, sinh năm 1995, hiện ca lon nuot ca be đa là một sinh viên xuất sắc của 3 chuyên ngành báo chí đa ca lon nuot ca be phương tiện, khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Trong những háng ngày khi cô holy war còn học cấp 3 thì Mai Anh gần như không tham gia vào bất cứ một holy war hoạt động phong trào nào bởi chứng bệnh liệt dây thần kinh mặt đã làm ảnh hưởng đến cô rất nhiều. Và chứng bệnh này khiến cười và nói đối với cô rất khó khăn nên việc giao tiếp của cô chủ yếu là ở trên giấy bút, phải làm bạn với nhữn cái khẩu trang và những cây kim châm cứu. Cũng vì một phần là do chứng bệnh này à khiến co trở thành một người tự ti và rất ít giáo tiếp với mọi người.

Post Comment