Những bức ảnh gây sốc cộng đồng mạng thời gian qua

Đến với cô giáo Kim Ngân: Thú tướng tặng thướng: Huân chương lao động hạng Ba.

Với những cố gắng, phấn đấu trớ thành một truyền thống đẹp của nhà trường, trường trung học cơ sở Trưng Vương đã 5 lần vinh dự được đón Bác Hồ về thủm trường và được nhiổu đổng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Thành phố Hà Nội quan tâm động viên chí đạo trực tiếp đối với trường.

Nhà trường đã licn tục trong 35 năm Chụp ảnh kỷ yếu  được uý ban nhân dân Thành phố Hà Nội tặng danh hiệu: “Trường tiên tiến xuất sắc”. Nhiều năm nhà trường được là: “Lá cờ đầu ngành Giáo dục Thủ đô”. Đặc biệt vinh dự tập thể nhà trường đã được Nhà nước tăng thướng Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì Ba. Năm 2002 trường nhà nước tặng thưởng Huân chựơng độc lập hạng Ba và năm 2005 Nhà nước đã phong tặng danh hiệu “Đơn vị anh hùng trong thời kì đổi mới” và năm 2007 nhà trường lại vinh dự Chụp ảnh kỷ yếu Sài Gòn  đón nhận: Huân chương độc lập hạng Nhất khi trường vừa tròn 90 tuổi.

Đó là những mốc son chín ngời trên chặng đường lịch sử phát triển, là những dấu son chói ngời trong cuốn sổ vàng của ngôi trường được mang tên hai vi nữ tướng anh hùng trong cuộc chiến chống giặc ngoại xâm của dán tộc Việt Nam. Tôi chia tay với các cô giíio hiẹu trương Đo Thi Kim Ngân cũng là lúc hồi trống báo het buôi học vang lên. Nhìn các em học sinh mặc đổng phục cưỡi vui ùa ra cổng trường bất giác trong tôi dậy Chụp Ảnh Kỷ yếu cấp 3  lên niếm tin: Ngày mai các em sẽ trở thành nhữna côns dân có ích, những nhà quán lí giỏi, những nhà khoa học., góp phần xây dựng đất nước. Các em sẽ viết tiếp trang vàng truyền thống của trường Đồng Khánh – Trưng Vương.

CÕNG TY TNHH ĐỨC TỈN – NGỌC ĐẠI PHÁT   Giám đốc Tạ Thị GáiLục Yên, tôi hỏi thămBuổi sáng, khí hậu thị trấn Lục Yên thật trong lành. Dẫu mới giữa thu nhưng tiết trời nơi đây khi sáng sớm tiết trời đã se seclạnh. Theo đúng giờ hẹn, tôi tới thăm Công ty trách nhiệm hữu hạn Đức Tín Ngọc Đại Phát do nữ giám đốc trẻ Tạ Thị Gái trực tiếp quản lý và điều hành. Chiều hôm trước khi đật chân lên

Post Comment