Oscar Awards 2016: Tất cả người chiến thắng teen du ky

Dự đoán và đáng ngạc http://teenduky.net/ nhiên. Vì vậy, đêm cuối cùng là giải thưởng Oscartrong một buổi lễ đánh dấu chủ yếu bởi winks, gags, cười và bài ​​phát biểu về sự tham gia và gây nhiều tranh cãi bởi vì chẳng có diễn viên da đen được đề cử (xem lưu ý Một buổi lễ mù màu). Như mọi năm, giao hàng kéo dài và rô xung quanh giải trí của bạn (mặc dù Chris Rock cho nó tất cả như một người lái xe, hơi thở của chương trình là không đủ). Trong số những người đoạt giải đã có kết quả chưa rõ ràng và dự kiến khác. Người chiến thắng lớn cho phim hay nhất, là khắc khổ và vững chắc ở phía trước mà vượt quá đặt cược của tất cả, những tái sinh .

teen du ky

Alicia Vikander là bỏ phiếu Download game teen du ky về điện thoại bằng giọng nói đầu tiên, Oscar đã hỗ trợ tốt nhất nữ diễn viên cho các cô gái Đan Mạch , nhưng nó cũng có thể đã dẫn đầu bởi Ex Machina .Brie Larson là nữ diễn viên tốt nhất cho Các phòng cũng đã được gần một cá cược cố định.

Đó là một bất ngờ là đề cập đến tốt nhất hỗ trợ diễn viên. Trong khi tất cả mọi người cho rằng Stallone đã đạt được mà không cần nỗ lực và máy ảnh xem anh ta, né Oscar và đến quyền người Anh Mark Rylance, người đóng vai một nhân viên người Nga bị cáo buộc trong các điệp viên cầu . Rylance, thấp – sơ bộ phim đã giành được sự phân biệt quan trọng trong nhà hát, là Olivier và Tony Awards.

Mexico Alejandro Gonzalez Chơi teen du ký ở máy điện thoại apk Inarritu trở Mexico yêu thích của Hollywood. Năm ngoái, ông đã giành được đạo diễn cho Birdman và lặp đi lặp lại qua đêm với các sinh – một lần nữa . Ông đã dành giải thưởng cho các đội ngũ kỹ thuật đi kèm với “tài năng và điên” (khắc nghiệt đang quay tin tức cho đến ngày nay) và nhân vật chính của nó, Di Caprio, người đã cống hiến những cụm từ an ủi “Leo, bạn được các sinh một lần nữa”.

Post Comment