Peyton Manning tài trợ áp mặt các cáo buộc tấn công tai game avatar 250

Một nhóm nữ quyền nổi bật đã kêu tai game avatar 250  gọi các công ty để kết thúc giao dịch sinh lợi của họ với tai game avatar 250  Peyton Manning sau khi cáo buộc tấn công tình dục lại nổi lên trên báo chí.

tai game avatar 250

Các cáo buộc liên quan đến thời Chơi game avatar miễn phí  gian của mình tại Đại học Tennessee khi ông bị cáo buộc đặt bộ phận sinh dục của mình trên khuôn mặt của một huấn luyện viên nữ. Vụ việc đã được giải quyết ngoài tòa án, với Manning tuyên bố rằng ông chỉ đơn thuần là “mooning” một đồng đội. Những tuyên bố lại nổi lên vào tuần trước trong một vụ kiện chống lại các trường đại học mà tuyên bố các bộ phận thể thao dung túng một “môi trường tình dục thù địch” đối với nữ sinh viên.

“Khi các tổ chức như Đại học Tennessee Cài đặt game avatar về máy ngầm tha bạo lực đối với phụ nữ bằng cách bỏ qua các trường hợp tấn công tình dục của sinh viên-vận động viên, nó kéo dài mãi một nền văn hóa nguy hiểm của bạo lực mà cuối cùng đau phụ nữ ở khắp mọi nơi”, Nita Chaudhary, đồng sáng lập của UltraViolet, cho biết trong một tuyên bố.”Bảo hiểm toàn quốc và Pizza Papa John phải chỉ cho khách hàng của họ rằng họ sẽ không bao giờ đứng cho bạo lực tình dục -. Và đình chỉ các mối quan hệ của họ với Manning chờ điều tra fuether”

Post Comment