Phán quyết hôm thứ Sáu sẽ được biết tai game 9shot

Các công tố viên của Phòng http://9shot.org/ 9 Crime Carlos Ferrer tìm tám năm tù cho Ignacio Caminada Rossetti (26), một người lái xe đã chạy qua và giết chết Leandro Trà Ravasi khi rời một hộp đêm ở khu phố Nueva Cordoba.

Việc tuân thủ hiệu quả phạt cao đã làm với yêu cầu rằng các vụ giết người được ân cần của gian lận có thể, vì đối với kẻ kiện cáo Caminada Rossetti, để lái xe tốc độ cao, khả năng vi phạm được đại diện.

9shot facebook

Về phần mình, người khiếu nại Dowload 9shot mới nhất 2016 của các bậc cha mẹ của các nạn nhân, Gaston Storero, tham gia các khái niệm về thuế, nhưng hỏi rằng câu là chín năm tù giam.

Vào chiều ngày thứ Tư, phiên tòa tiếp tục sau khi nghỉ đến những cáo buộc của các hậu vệ của Caminada Rossetti, luật sư Justiniano Martinez và Carlos Hairabedian.

Các bản án sẽ được công bố vào thứ Sáu.

Trong khi đó, những người ủng hộ của Caminada Rossetti lập luận cho sự việc được coi là một cái chết sai trái. Luật sư Martinez và Carlos Justiniano Hairabedian hỏi các thẩm phán đối với các bị cáo án ba năm tù treo thực hiện.

Sau những cáo buộc này, tòa án đã ra lệnh giải lao cho đến thứ sáu tới tại 9.30, khi từ cuối cùng và sau đó bản án sẽ được lắng nghe.

là gì ở vấn đề Các hành Game 9shot cho mobile của các bạn vi phạm tội giết người với gian lận có thể  thường tạo ra tranh cãi  trong các tòa án của Cordoba. Nó được sử dụng để nhấn mạnh rằng người lái xe có thể đại diện cho mức độ của nguy cơ liên quan đến hành vi của họ.

cái chết của Leandro Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 13 tháng 6 2010 tại lối ra của một hộp đêm trên nhà thơ Lugones đường gần ngã ba đường Man Urbano.

Leandro bị trúng một Fiesta Ford mà theo cause- đã có thể đi đến 130 km mỗi giờ và được dẫn dắt bởi Caminada Rosetti.

Post Comment