quản lý Michael Schumacher của hy vọng vô địch tai tra chan quan ve dien thoai

Quản lý Michael Schumacher của hy tai tra chan quan ve dien thoai  vọng rằng bảy lần Formula One vô địch thế giới “sẽ được ở đây một lần nữa một ngày”.

Nó là nhiều hơn hai năm kể từ khi tai tra chan quan ve dien thoai  Schumacher, 47 tuổi, chấn thương não duy trì trong một tai nạn quái trong khi trượt tuyết tại dãy núi Alps của Pháp, và cập nhật về tình trạng của ông đã không thường xuyên.

Đầu tháng này, cựu chủ tịch Ferrari Luca di Montezemolo cho biết tin tức về tình trạng của Schumacher “là không tốt” .

Tuy nhiên, phát biểu tại lễ khai mạc một cuộc triển lãm trong sự nghiệp của Schumacher tại Marburg, Đức, quản lý của mình Sabine Kehm nói: “Dĩ nhiên Michael là mất tích vào những ngày như hôm nay. Tất nhiên đó là một sự xấu hổ tuyệt vời mà anh không thể có mặt ở đây, và không ai phải hối tiếc nó nhiều hơn anh ta.

“Thật không may, tuy nhiên, chúng Game trà chanh quán đã có mặt ở việt nam ta không thể thay đổi những gì đã xảy ra.Chúng ta phải chấp nhận nó – và kiên nhẫn hy vọng, ủng hộ anh với tất cả mọi thứ mà chúng ta có, rằng anh sẽ ở đây một lần nữa một ngày “.

Nói cách Kehm sẽ cung cấp một số hy vọng cho các fan của Schumacher rằng ông chưa thể hồi phục từ chấn thương, ông duy trì trong tai nạn trượt tuyết của mình trong tháng 12 2013 .

tai tra chan quan ve dien thoai

Người lái xe Đức được coi là một  Chơi game trà chanh quán có thể giải trítrong những lớn nhất của môn thể thao này, ghi 91 cuộc đua giành giữa các năm 1991 và 2006, và tuyên bố năm danh hiệu liên tiếp vào đầu thiên niên kỷ để trở thành người lái xe được trang trí nhất Công thức Một lịch sử trước khi gọi thời gian trên mình nghề nghiệp.

Ông trở lại lưới với Mercedes trong năm 2009, nhưng phải chịu đựng một đợt ba mùa giải đáng thất vọng lớn với một kết thúc tốt nhất của thứ ba tại 2012 European Grand Prix tại Valencia, trước khi bị tai nạn trong khi trên một kỳ nghỉ gia đình ngay sau lễ Giáng sinh một năm sau đó.

Post Comment