Sao Benfica mới Nelson Semedo gọi vào đội hình Bồ Đào Nha trà chanh quán

Fernando Santos đã công bố đội hình Bồ Đào Nha cho Euro 2016 vòng loại cuối cùng hai với Đan Mạch (nhà) và Serbia (đi). Benfica phải trở lại Nelson Semedo được gọi vào đội hình tra chanh quan cho đội bóng đầu tiên và thủ môn Belenenses Ventura Đã Được chọn vào vị trí tra chanh quan của Beto thương. Trong mối quan hệ với đội hình trước đó, James đang bị thu hồi sau khi phục vụ hệ thống treo của mình, và Fabio Coentrao và Joao Moutinho đã trở lại sau chấn thương, nhưng William Carvalho đã không Been Nhớ lại Mặc dù sự trở lại của mình sau chấn thương cho Sporting với hai lần xuất hiện trong tuần trước.

trà chanh quán

Rafa Silva Braga được thưởng cho hình thức tốt của mình với việc thu hồi vào đội hình cao cấp. Các tin tức chính là sự ra mắt Tuy nhiên cho đến Beheerder Semedo, người đã được ném vào đội Benfica của HLV mới Rui Vitória từ ngày đầu của mùa giải mới và Tải game trà chanh quán mới nhất đã phản ứng một cách tuyệt diệu, đóng đinh xuống vị trí hậu vệ phải cho Eagles. Semedo, một cầu thủ chạy cánh thích nghi, đã gây ấn tượng cả hai trong cho vay hỗ trợ của mình để tấn công, cũng như mình ngày càng hoàn thiện bảo vệ. “Nelson Semedo có thể tận dụng lợi thế của thực tế Vieirinha là không có sẵn”, Santos cho biết. “Cách Nelson đã tiến triển rất tích cực. Chúng tôi có anh ta quan sát rất nhiều và anh ta có thể ứng phó với những gì tôi muốn.”

trà chanh quán

Một lời giải thích có thể để đưa Semedo trong đội hình là một thực tế Cape Verde được biết đến là quan tâm để chỏm cầu thủ người có hai quốc tịch. Tuy nhiên, Santos bác bỏ các ý tưởng, nói Semedo đã giành được gọi lên do chất lượng của mình chơi một mình.  Bồ Đào Nha Tải game trà chanh quán về máy sam sung  tổ chức tại Đan Mạch Braga trên 08 Tháng 10, trước khi đi du lịch tới Belgrade để chơi Serbia ba ngày sau đó. Các lựa chọn yêu cầu một điểm để đảm bảo vị trí của họ tại giải đấu vào mùa hè tới. Thủ môn: Anthony Lopes (Lyon), Rui Patrício (Sporting), Ventura (Belenenses)Hậu vệ: Bruno Alves (Fenerbahçe), Cédric (Southampton), José Fonte (Southampton), Eliseu (Benfica), Nelson Semedo (Benfica), Fábio Coentrão (Monaco), Ricardo Carvalho (Monaco), Neto (Zenit)

Post Comment