Tá lả là game chơi truyền thống ăn khách nhất

Vinh là một người bạn của Mai hồi học đại học chung với nhau. Mai và Vinh rất là thân và thường hay dủ nhau đi ăn kem, đôi khi họ còn hoc bài chung, nhưng đó chỉ là cái cớ để họ đến gần nhau hơn và cùng chơi mậu binh mà thôi. Vinh không hề lạnh lùng, ngược lại còn rất thông minh và hài hước, nhưng còn sức hấp dẫn những cô gái trẻ thì Mai nghĩ là anh ta có thừa. Một hôm anh ta gọi điện cho Mai và nói:
– Em có thích ăn thịt mèo không vậy? – Vinh hỏi Mai.
– Em không thích ăn đâu anh ạ? – Mai trả lời.
– Sao em không thích ăn vậy?
– Ngày xưa nhà em cũng hay chơi phỏm lắm. Rồi nó đã bị bệnh và qua đời. Em thương con mèo lắm, kể từ đó em không ăn thịt mèo nữa.
– Tốt rồi.
– Sao vậy. Con mèo nhà em chết là tốt à?

Tá lả là game chơi truyền thống ăn khách nhất
– Không. Ý anh nói là em không ăn thịt mèo.
– Em không hiểu cho lắm.
– Chiều nay anh mời em đi ăn thịt mèo nhé.
– Ơ. Em không biết chơi xì dách đâu.
– Ừ, vì thế cho nên anh mới mời. Em nên ăn ít thôi. Hi hi.
Anh chàng này đã nhiều lần cho Mai ăn quả dưa bở to bằng núi lửa. Thay vì phải khen ngợi Mai, thì Vinh luôn tìm cách dìm Mai xuống đáy. Dìm xong rồi để Mai tự vùng dậy, để cái sự linh hoạt về ngôn ngữ và cách chơi poker online . Tiếp xúc với Vinh, Mai thấy Mai trở về là chính mình. Trở lại cái hồi mà chưa khó khăn nào quật ngã được Mai, cái hồi mà Mai nhìn cuộc đời theo con mắt ngu ngơ và hồn nhiên chứ không dụt dè như bây giờ.

Tá lả là game chơi truyền thống ăn khách nhất

Những cây hoa phượng lâu năm ở dọc con đường Mai đi làm trơ trụi lại cành, lá đã rụng hết từ khi nào. Vốn bình thường Mai rất ghét nhìn chúng, vì thấy chúng rất ảm đạm như khi bạn chơi game liêng và thấy không có một chút sức sống nào cả. Thế mà gần đây Mai lại cảm thấy chúng đáng yêu đến lạ thường. Ngã ba đèn đỏ dừng gần 85 giây không làm Mai cáu kỉnh bực bội như những lần trước, Mai coi đó là một khoảng thời gian cho tâm hồn mình được thư thái.
Vinh thường bảo Mai rằng: “Hãy thử nhìn ngắm mọi người xung quanh mình đi, em thấy cuộc sống trở nên đáng yêu và rất nhiều người đáng cười lắm”.À bên kia, hai cô cháu nhà nọ mặc áo thật chóe. Hay chúng ta cùng làm nóng không khí bằng ván game poker hay tá lả đi. Nó có thể sẽ làm cho chúng ta được thư giãn trí óc và giải khuây cho mình. Nào chúng ta cùng chơi chứ

Post Comment