Tom Hiddleston: ‘là một gián điệp bây giờ nguy tai iwin

ông hiện đại ngày gián điệp yêu cầu tai iwin  tất cả các “bẩm sinh dũng cảm và kỹ năng thiết lập” của nhân vật chính chiến tranh lạnh nổi tiếng nhất của John le Carré trong một thời đại số, theo Tom Hiddleston , ngôi sao của The Night Manager.

Nam diễn viên 35 tuổi, người đóng tai iwin vai điệp viên Jonathan Pine trong một BBCchuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Lê Carré, cho biết cốt truyện có thể khác xa với Smiley, nhưng vai trò của tác nhân bí mật hôm nay là, cho là, nguy hiểm hơn.

tai iwin

Khi BBC bắt đầu 20m £ sáu phần Tải iWin 422  phim kinh dị Chủ Nhật-đêm của mình,Hiddleston, viết trong Radio Times, cho biết bản chất của thông tin chia sẻ có thể đã thay đổi trong thời đại kỹ thuật số. “Các cuộc bạo loạn ở Cairo trong các cuộc nổi dậy mùa xuân Ả Rập năm 2011, trong đó đưa về việc từ chức của cựu lãnh đạo Ai Cập Hosni Mubarak [những cảnh mở đầu của The Night Manager] đã được huy động thông qua Facebook, nhưng can đảm bẩm sinh và các kỹ năng thiết lập các bộ hài cốt gián điệp giống nhau, “ông viết.

“Một điệp viên phải có một khả năng gần như không tự nhiên để che giấu, để ẩn trong cảnh đồng bằng và một khả năng tự lu mờ và tự sáng chế, mà tự nó là nguy hiểm.”

Hiddleston vai một cựu lính Anh với một hồ sơ phục vụ trong cuộc chiến tranh Iraq năm 2003 là người phát hiện ra làm việc như người quản lý ban đêm của một khách sạn tại Zermatt, Thụy Sĩ, và được tuyển bởi tình báo tác Angela Burr, do Olivia Colman .

tai iwin

Nhiệm vụ của ông là để xâm nhập vào vòng tròn bên trong của sự duyên dáng Richard Roper, do Hugh Laurie , người cung cấp nước ngoài và hình sự Anh của vũ khí hóa học nguy hiểm cho người trả giá cao nhất ở Trung Đông.

“Trên mặt của nó, trong bối cảnh Tải iWin 450  chính trị của The Night quản lý có rất ít điểm tương đồng với thế giới Smiley, nhưng có những điểm tương đồng nổi bật,” Hiddleston viết. “Chúng tôi không còn sợ sự bùng nổ của chiến tranh hạt nhân giữa phía đông và phía tây, nhưng bây giờ chúng tôi có các lực lượng khác của sự thù hận và bóng tối, mà cho chúng ta nguyên nhân lớn hơn là sợ hãi.

“Kẻ thù của chúng ta trong thập kỷ qua đã thể hiện bản thân trong các hình thức của các nhóm cực đoan Jihad – tình trạng hỗn loạn hình sự của al-Qaeda hoặc ác dã man của Isis – và mặt đất dường như liên tục để chuyển dưới chân chúng tôi. Trong những nỗ lực của sức mạnh đồng minh của phương Tây để đối mặt với những mối đe dọa mới, họ đưa vào các đặc tính của một đáng sợ, nhiều đầu Hydra: chặt một đầu và hai hơn sẽ tăng trưởng trở lại trong vị trí của nó. Thế giới này là nguy hiểm hơn bao giờ hết. ”

Roper, người “nghề trong cái chết, lợi nhuận từ nó và cười”, trong lời nói của Le Carré, người đàn ông tồi tệ nhất trên thế giới.

Post Comment